วันชื่นชมยินดี

15 กุมภาพันธ์ ของทุกปี โรงเรียนจะจัดงานวันชื่นชมยินดี ให้กับนักเรียนที่มี ผลการเรียนดี คือมีผลการเรียนตั้งแต่ 3.5 ขึ้นไป และนักเรียนที่ทำชื่อเสียงให้กับทางโรงเรียน โดยในงานนี้มีการมอบเกียรติบัตร จากนายกสมาคมผู้ปกครองและครู นายสมัคร จันทรสาร มีการเข้าร่วมยินดีจากคณะผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครองนักเรียนที่ได้รับเกียรติบัตร

ภาพกิจกรรมดูได้ที่นี่