วันอำลาอาลัย พี่ ม.6

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนจัดงานวันอำลาอาลัย ให้แก่นักเรียนที่จะจบการศึกษาชั้น ม.3 และ ม.6 และเป็นประเพณีทุกปี  ที่นักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6 จะลอดซุ้ม นักเรียนชั้นอื่นจะมอบดอกไม้ ของที่ระลึก และบูมให้ ในภาคบ่ายนักเรียน ม.6 พร้อมกันที่ห้องประชุมเสาวภาผ่องศรี เพื่อทำพิธีบายศรีสู่ขวัญ ขอขมาครู ชมการแสดงของนักเรียน ม.6 ร่วมกันร้องเพลงอำลาสถาบัน เสร็จพิธี

ภาพกิจกรรมทั้งหมดกดเลย