งานตรุษจีน 2561

ในโอกาสเทศกาลปีใหม่ของจีน หรือตรุษจีน โรงเรียนสตรีราชินูทิศ เป็นศูยน์ภาษาจีน ที่ได้รับแต่งตั้งจาก สพฐ. มีการเปิดสอนภาษาจีน โดยครูชาวจีน จากประเทศจีน เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประเพณีวัฒนธรรม ทางโรงเรียนได้จัด เฉลิมฉลองวันตรุษจีนขึ้น ในงานมีการแสดงละคร การพูดสุนทรพจน์ภาษาจีน การแสดงเชิดสิงโต โดยนักเรียนโรงเรียนสตรีราชินูทิศ

ภาพกิจกรรมกดเข้าไปดูที่นี่