ค่าย EIS Camp ม.2 2561

17 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนได้จัด ค่ายภาษาอังกฤษ EIS ให้กับนักเรียน ที่เรียนในโครงการ EIS โดยมีผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นการศึกษามัธยมศึกษาเขต 20 อุดรธานี นายมรกต กลัดสอาด มาเป็นประธานเปิดงาน โดยมีคณะผู้บริหารโรงเรียน รองฯประดิษฐ์ เตชะไพโรจน์ รักษาการผู้อำนวยการ รองสมเกียรติ โศณณายะ รองสุรเชษฐ์ ภาคำ รองฯสำเนียง พิลาโสภา และคณะครู โรงเรียนสตรีราชินูทิศ ให้การต้อนรับ มีคณะวิทยากร ที่มากด้วยความรู่้ มาจัดกิจกรรม เพื่อให้นักเรียน ได้เรียนรู้ ฝึกการใช้ภาษาอังกฤษ ในการสื่อสาร