อบรม Active Learning

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนสตรีราชินูทิศ โดยกลุ่มบริหารงานวิชาการ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการเรียนรู้สู่การปฏิบัติ Active Learning โดย รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20 นายภูริพัฒน์ ชาวเวียง เป็นประธานในการเปิดงาน และคณะผู้บริหารโรงเรียนสตรีราชินูทิศ โดยนายประดิษฐ์ เตชะไพโรจน์ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน, นายสมเกียรติ โสณณายะ รองฯกลุ่มบริหารงานทั่วไป, นายสุรเชษฐ์ ภาคำ รองฯกลุ่มบริหารงบประมาณ และนายสำเนียง พิลาโสภา รองฯกลุ่มบริหารงานวิชาการ ให้การต้อนรับ และมีคณะศึกษานิเทศก์จาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20 เข้าร่วมในงาน

ในการนี้มีอดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีราชินูทิศ นายสุพรรณ กิ่งมิ่งแฮ เข้าร่วมให้กำลังใจ โดยผู้เข้าอบรมได้แก่ ครูโรงเรียนสตรีราชินูทิศ และครูผู้ที่สนใจเข้าอบรม ที่อยู่ในจังหวัดอุดรธานี