Big cleaning day

ในวันที่ 20 มิถุนายน 2561 โรงเรียนสตรีราชินูทิศได้จัดกิจกรรม Big cleaning day และวันอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อร่วมกันทำความสะอาดโรงเรียน และเพื่อให้นักเรียนและบุคลากรในโรงเรียนได้ตระหนักอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ดูภาพกิจกรรมวันอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม