งานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพวรางกูร เพื่อเป็นการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โรงเรียนสตรีราชินูทิศ จึงได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพิธีราชสดุดี ถวายเครื่องราชสักการะและลงนามถวายพระพรชัยมงคล ในวันพฤหัสบดี ที่ 26 กรกฎาคม 2561