พิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

วันที่ 10 สิงหาคม 2561 โรงเรียนสตรีราชินูทิศ ว่าที่ร้อยตรีสมประสงค์ วงษ์อุบล  เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่ม ถวายราชสักการะพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ซึ่งมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนสตรีราชินูทิศ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ดูภาพกิจกรรมวันแม่