พิธีมอบรางวัลโครงการวิ่งสู่ฝันปันน้ำใจ

พิธีมอบถ้วยรางวัลโครงการวิ่งสู่ฝันปันน้ำใจ และมอบรายได้เพื่อปรับปรุงสนามกีฬาโรงเรียนสตรีราชินูทิศ จำนวน 500,000 บาท และมอบเงินให้แก่สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสตรีราชินูทิศ จำนวน 10,000 บาท ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 ณ พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี อาคารราชินูทิศ