ครบรอบ 99 ปี สตรีราชินูทิศ

14  กุมภาพันธ์  2562 ว่าที่ร้อยตรี สมประสงค์  วงษ์อุบล  ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร  ครู  นักเรียน  ได้จัดงานวันสถาปนาโรงเรียนสตรีราชินูทิศ  ครบรอบ  99  ปี ตามประเพณีที่สืบทอดกันมา  มีการวางพานพุ่มถวายราชสักการะ  แด่สมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ สมเด็จพระราชินีในพระปิยะมหาราช  รัชกาลที่  5  บวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์  รำถวายพระพรจากนักเรียน  999  คน  โรงเรียนได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี  มอบหมายให้  รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี  นายสิธิชัย จินดาหลวง มาเป็นประธานในพิธี  และคณะข้าราชการประกอบด้วย  นายมรกต  กลัดสอาด  ผู้อำนวยการ สพม.20 อุดรธานี, ผู้อำนวยการโรงเรียนในจังหวัดอุดรธานี, อดีตผู้อำอวยการและอดีตคณะผู้บริหาร, ผู้แทนคณะกรรมการสถานศึกษา, สมาคมผู้ปกครองและครูสตรีราชินูทิศ, สมาคมศิษย์เก่าสตรีราชินูทิศ, มูลนิธิสตรีราชินูทิศ,  มูลนิธิตรีวัฒนสุวรรณ, ตัวแทนครู, ตัวแทนครูเก่า, ตัวแทนนักเรียน, เข้าร่วมวางพานพุ่มถวายราชสักการะ

ภาพกิจกรรมทั้งหมดคลิกเลย