วัน Open House สตรีราชินูทิศ 2562

14 กุมภาพันธ์ 2562 นอกจากเป็นวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนของเราแล้ว ยังเป็นวันที่ชาวสตรีราชินูทิศ จัดงาน Open House ตามนโยบายของ สพฐ. และ สพม.20 โดยท่านรอง ผอ. สพม.20 ท่านชูวิทย์  สิงห์โท  มาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน  และท่าน ผอ.ว่าที่ร้อยตรีสมประสงค์  วงษ์อุบล  คณะผู้บริหาร  คณะครู  นักเรียนสตรีราชินูทิศ  และนักเรียนจากโรงเรียนในเขตพื้นที่บริการ  เข้าร่วมงาน  มีการแสดงนิทรรศการทางวิชาการ  การตอบปัญหาชิงรางวัล  การทดลอง  การสาธิต  ของกลุ่มสาระต่าง ๆ  มีการจัดโรงทานแจกอาหาร  ขนม  ของขบเคี้ยว  จากคณะครู  นักเรียน  ศิษย์เก่า  พ่อค้าประชาชน  สำหรับบริการแก่นักเรียนผู้มาร่วมงาน

ภาพกิจกรรมดูที่นี่