เชิญร่วมซื้อเสื้อที่ระลึก 100 ปี สตรีราชินูทิศ

สมาคมศิษย์เก่าสตรีราชินูทิศ ได้จัดทำเสื้อที่ระลึกในงานคืนสู่เหย้า ๑๐๐ ปีสตรีราชินูทิศ จำหน่ายเพื่อเป็นรายได้ สมทบงานที่จะจัดขึ้น ขอเชิญท่านผู้สนใจ ศิษย์ปัจจุบัน ศิษย์เก่า ซื้อสั่งซื้อเสื้อ โดยเสื้อมี ไซส์ S,M,L,XL ตัวละ 200 บาท  XXL ตัวละ 230 บาท สั่งซื้อได้ที่ห้องแนะแนวโรงเรียนสตรีราชินูทิศ คุณครูศศวรรณ โทรศัพท์ 0956631378

ชมภาพตัวอย่างเสื้อและแบบคลิกเลย