ม.6 ติวภาษาไทย PAT กับครูจักกฤต โยมพยอม (ครูทอม คำไทย)

วันที่ 14 มกราคม 2563 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้ารับติววิชาภาษาไทย ณ ห้องประชุมเสาวภาผ่องศรี โดยมี ครูจักกฤต โยมพยอม หรือ ครูทอม คำไทย เป็นติวเตอร์ ให้ความรู้แก่นักเรียน ซึ่งนักเรียนได้ทั้งความรู้ และความสุข สนุกกับการเข้ารับติวกันในครั้งนี้

ภาพกิจกรรมคลิกที่นี่  1  2