กีฬา จุตรมิตรสัมพันธ์เกมส์ 2020

วันที่ 19 มกราคม 2563 กีฬา ‘จุตรมิตรสัมพันธ์เกมส์ 2020’ การแข่งขันกีฬาระหว่าง 4 โรงเรียน คือ อุดรพิทยานุกูล สตรีราชินูทิศ อุดรพิชัยรักษ์พิทยา ประจักษ์ศิลปาคาร ในปีนี้ อุดรพิทยานุกูล เป็นเจ้าภาพมีการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ ของคณะครูทั้ง 4 โรงเรียน โดยก่อนหน้านี้มีแข่งขันกีฬาแต่ละประเภท และในวันที่ 19 มกราคม จะเป็นวันกีฬาที่รวมแต่ละประเภทมาชิงชนะเลิศในวันนี้ ชาวสตรีราชินูทิศ โดยการนำของ ผอ.ว่าที่ร้อยตรี สมประสงค์ วงษ์อุบล แม่ทัพใหญ่ในทีมกองทัพนักกีฬา นำทัพนักกีฬาของเรา ร่วมแข่งขันอย่างเต็มที่ ใครเป็นใครเชิญทัศนาเลยครับ

ภาพกิจกรรมทั้งหมดคลิกที่นี่