ให้นักเรียนห้องเรียนพิเศษ ม.4 ปีการศึกษา 2563 ไปรายงานตัวเพื่อมอบตัว

โรงเรียนสตรีราชินูทิศ ได้ทำการสอบคัดเลือก นักเรียนห้องเรียนพิเศษ ระดับชั้น ม.4 ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2563 แต่ไม่สามารถดำเนินการมอบตัวได้ บัดนี้สถานการณ์โรคโควิด-19 ได้ผ่อนคลายลงบ้างแล้ว จึงให้นักเรียนห้องเรียนพิเศษที่สอบได้ ไปรายงานตัว เพื่อมอบตัวในวันเวลาที่กำหนด ตามประกาศของทางโรงเรียนด้านล่าง