การอบรมแกนนำนักเรียน 2563

วันที่ 1 สิงหาคม 2563 โรงเรียนสตรีราชินูทิศ ได้จัดอบรมนักเรียนแกนนำ สภานักเรียน และนักเรียนจิตอาสา เรื่อง “สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย” โดยคณะวิทยากรจากหลักสูตรจิตอาสา ๙๐๕ มาให้ความรู้แก่นักเรียน ณ ห้องประชุมเสาวภาผ่องศรี ซึ่งมี นายสำเนียง  พิลาโสภา รักษาการผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี กลุ่มบริหารงานบุคคล นางสุธิดา ตาทิพย์  รองผู้อำนวยการ นางสาวพาลินทร์ พรมเศรษฐา หัวหน้างานสำนักงานบริหารงานบุคคล คณะครู เจ้าร่วมงานในครั้งนี้  ภาพกิจกรรม  คลิกที่นี่