วันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนสตรีราชินูทิศ

วันคล้ายวันสถาปนา ๑๐๑ ปี โรงเรียนสตรีราชินูทิศ
๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔

โรงเรียนสตรีราชินูทิศได้จัดงานวันคล้ายวันสถาปนา 101 ปีขึ้น
ซึ่งแต่เดิมนั้นจะจัดในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปี
แต่ในปี 2564 นั้นได้ตรงกับวันหยุด จึงเลื่อนจัดงานเป็นวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์แทน
โดยภายในงาน ท่านผู่ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นายสยาม ศิริมงคล
ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีถวายพานพุ่มเงินพุ่มทอง จุดธูป-เทียน
เครื่องทองน้อยถวายราชสักการะแด่สมเด็จพระนางเจ้าเสาวภาผ่องศรี ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสตรีราชินูทิศ
และมอบโล่เกียรติคุณให้แก่ข้าราชการครูที่จะเกษียณอายุราชการประจำปี 2564
นำโดยท่าน ผอ.สมประสงค์ วงษ์อุบล และครูท่านอื่นๆ อีก รวม 11 คน
อีกทั้งท่านผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20 ท่าน ดร.วิทยา ประวะโข
ให้เกียรติมอบโล่เชิดชูเกียรติ และเกียรติบัตรแก่ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร