กิจกรรมวันอำลาสถาบันของนักเรียนชั้มมัธยมศึกษาปีที่ 6

กิจกรรมวันอำลาสถาบัน
 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

วันที่ 8 มีนาคม 2564 โรงเรียนสตรีราชินูทิศโดย ผอ.ว่าที่ร้อยตรี สมประสงค์ วงษ์อุบล คณะผู้บริหาร
และคณะครู จัดให้มีการลอดซุ้ม ธงชาติและธงประจำโรงเรียนโรงเรียน มอบดอกไม้ ของที่ระลึก
พร้อมน้องกล่าวอำลาพี่ พี่กล่าวอำลาน้อง โดยมีคณะครู และพี่น้องนักเรียนร่วมส่ง
ในงานปัจฉิมนิเทศ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ บริเวณลานหน้าอาคารเสาวภาผ่องศรี
ภาคบ่าย มีการสู่ขวัญ ขอขมาครูบาอาจารย์ และการแสดงของนักเรียน
ณ ห้องประชุมเสาวภาผ่องศรี

ภาพกิจกรรมช่วงเช้า