ช่วยเหลือนักเรียนประสบอัคคีภัย

ช่วยเหลือนักเรียนผู้ประสบอัคคีภัย

ในวันที่ 10 มีนาคม 2564 ทางคณะผู้บริหารนำโดย ว่าที่ร้อยตรีสมประสงค์ วงษ์อุบล
คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสตรีราชินูทิศ ได้ร่วมสมทบทุนให้ครอบครัวของ
ด.ญ.ลักษิกา พิมพ์สุวรรณ ซึ่งได้ประสบอัคคีภัย ในวันที่ 8 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา
ซึ่งในการสมทบทุนครั้งนี้ได้เงินจำนวน 25,000 บาท และเสื้อผ้าจำนวนหนึ่ง
โดย นายสุรเชษฐ์ ภาคำ, นางสุธิดา ตาทิพย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีราชินูทิศ
และคณะครู
เป็นผู้แทนในการมอบให้กับครอบครัวนักเรียน เพื่อใช้ประโยชน์ต่อไป