คณะผู้บริหารเยียวยานักเรียนประสบอัคคีภัย

เข้าเยียวยานักเรียนที่ประสบอัคคีภัย

จากเหตุการณ์ที่อยู่อาศัยของ เด็กหญิงลักษิกา พิพพ์สุวรรณ
เกิดเหตุอัคคีภัยขึ้นใน วันที่ 8 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา
ทางคณะผู้บริหารโรงเรียนสตรีราชินูทิศได้เข้าเยียวยา
นักเรียนโดยทันที
วันที่ 9 มีนาคม 2564 เวลาประมาณ 08:10 น.
ว่าที่ร้อยตรีสมประสงค์ วงษ์อุบล ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกับ
นายสุรเชษฐ์ ภาคำ รองผู้อำนวยการ
นายสาธิต วิศรี
และนายประกาศิต วงษ์แวง ครูประจำชั้น ม.2/5 ได้เข้าไปให้กำลังใจนักเรียนในเบื้องต้น
ช่วงเวลาประมาณ 11:00 น. นายศักดา จำปาหอม รอง ผอ.สพม.20
ได้เข้าไปเยี่ยมและให้กำลังใจนักเรียนและหาทางดำเนินการช่วยเหลือต่อไป
วันที่ 10 มีนาคม 2564 คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน และบุคลากร ได้ระดมทุนช่วยเหลือนักเรียน
ในช่วงเวลาประมาณ 13:00 น. นายสุรเชษฐ์ ภาคำ นางสุธิดา ตาทิพย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีราชินูทิศ
และคณะครู ได้เดินทางไปมอบเงินเยียวยาที่ได้จากการระดมทุนให้กับครอบครัวของนักเรียน