สมาคมศิษย์เก่ามอบทุนช่วยเหลือนักเรียน

มอบทุนช่วยเหลือเยียวยาให้กับ เด็กหญิงลักษิกา พิมพ์สุวรรณ

ในวันที่ 12 มีนาคม 2564 ทางสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสตรีราชินูทิศนำโดย
นางอมรรัตน์ เอื้ออังกูร นายกสมาคมศิษย์เก่าสตรีราชินูทิศ คณะกรรมการ
คณะครู และนักเรียน ได้มอบทุนช่วยเหลือเยียวยาให้นักเรียน ตามรายละเอียดดังภาพ