มอบรางวัลห้องเรียนสะอาด

ประจำปีการศึกษา 2563

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ฝ่ายบริหารงานบุคคลได้จัดการมอบรางวัลห้องเรียนสะอาด
ประจำปีการศึกษา 2563 ขึ้น โดย ว่าที่ร้อยตรีสมประสงค์ วงษ์อุบล ผู้อำนวยการโรงเรียน
นายสุรเชษฐ์ ภาคำ นายสำเนียง พิลาโสภา และนางสุธิดา ตาทิพย์ รองผู้อำนวยการ
ได้ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัลให้กับนักเรียน