รับสมัครนักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 (รอบทั่วไป)

ประกาศ
 การรับสมัครนักเรียนรอบทั่วไป
 มัธยมศึกษาชั้นปีที่ 1 และ มัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

รายละเอียดชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

รายละเอียดชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

QR Code รับสมัคร

หรือคลิก
รับสมัครนักเรียนออนไลน์

หมายเหตุ : หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเข้าเว็บรับสมัคร
สามารถติดต่อได้ที่เพจ Facebook : โรงเรียนสตรีราชินูทิศ อุดรธานี
หรือ เข้ามาติดต่อด้วยตนเองที่ ห้องวิชาการ โรงเรียนสตรีราชินูทิศ