14 กุมภาพันธ์ วันสถาปนา “ราชินูทิศ”

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 วันคล้ายวันครบรอบสถาปนา โรงเรียนสตรี “ราชินูทิศ” ได้เวียนมาครบรอบอีกครั้ง แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้ง คือ เป็นวันครบรอบ 100 ปี ในงานนี้ จากความร่วมมือร่วมใจ ของคณะครู คณะผู้บริหาร บุคลากร องค์กรต่างๆ ภายในโรงเรียน ที่เคยปฏิบัติสืบมาทุกปี โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธี มีการถวายพานพุ่ม ดอกไม้เงินดอกไม้ทอง จุดธูปเที่ยน เครื่องทองน้อย กล่าวถวายราชสดุดี สมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 5 และกล่าวถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยท่านผู้ว่าราชการจังหวัด หน่วยงานราชการ องค์กรภายในโรงเรียน มีการรำถวายพระพรโดยนักเรียนชั้น ม.ปลาย การเชิดสิงโต โดยคณะสิงโตโรงเรียนสตรีราชินูทิศ

ภาพกิจกรรม   1   2