มอบรางวัลชนะเลิศตอบปัญหาสารานุกรมไทย

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนสตรีราชินูทิศ โดย ผอ.ว่าที่ร้อยตรี สมประสงค์ วงษ์อุบล ได้มอบรางวัลชนะเลิศ การประกวดแต่งบทกลอน ในหัวข้อ “สวนสวย” แก่ เด็กหญิงรัตนมน ชินพรมมา จากการแข่งขัน สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน ระดับภาค จากสโมสรไลออนส์สากลภาค 310 อี ได้รับถ้วยรางวัล พร้อมทุนการศึกษา 2,000 บาท และของที่ระลึก

ภาพกิจกรรมคลิกที่นี่ครับ