ประกาศด่วนที่สุด เรื่องการแพร่ระบาดของโรคติดต่อ

เนื่องด้วยการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 ทางโรงเรียนสตรีราชินูทิศขอแจ้งเรื่องการรับมอบตัวนักเรียน ม.4 ในวันที่ 18 มีนาคม 2563 รวมทั้งกิจกรรมทุกกิจกรรมให้เลื่อนออกไปก่อน ทั้งนี้ทางโรงเรียนจะแจ้งกำหนดการใหม่ให้ทราบในภายหลัง  ติดตามได้ที่เฟซบุ๊กโรงเรียนคลิก