ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียน ม.1 ปีการศึกษา 2563

ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ประเภทสอบคัดเลือกนักเรียนห้องเรียนปกติทั่วไป
ดาวน์โหลด ผลการสอบคัดเลือกประเภทในเขตพื้นที่บริการ
ดาวน์โหลด ผลการสอบคัดเลือกประเภทนอกเขตพื้นที่บริการ
ดาวน์โหลด ผลการสอบคัดเลือกประเภทความสามารถพิเศษ
ดาวน์โหลด ผลการสอบคัดเลือกประเภทเงื่อนไขพิเศษ