ส่งความสุขปีใหม่จาก ผอ. สู่ลูกๆ ชาวราชินูทิศ

วันที่ 2 ธันวาคม 2563 วันแรกแห่งการทำงาน การเรียนของปี 2563 โรงเรียนสตรีราชินูทิศ โดยท่าน ผอ.ว่าที่ร้อยตรีสมประสงค์ วงษ์อุบล ได้พบปะนักเรียน พร้อมกับให้โอวาท และอวยพร เนื่องในโอกาสปีใหม่ ให้มีความสุข ความเจริญ เป็นเด็กดีตั้งใจเรียน เพื่อจะเป็นกำลังของชาติต่อไป

ภาพกิจกรรมคลิกที่นี่