วันครอบครัวชาวสตรีราชินูทิศ

10 มกราคม 2563 หลังจากทำบุญตักบาตรตอนเช้า งานภาคค่ำของเราคือ วันครอบครัวชาวสตรีราชินูทิศ โดยผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรี สมประสงค์ วงษ์อุบล คณะผู้บริหาร คณะครู สมาคมผู้ปกครองและครู กรรมการสถานศึกษา สมาคมศิษย์เก่า บุคคลากร ลูกจ้าง พนักงาน พ่อค้าแม่ค้าร้านอาหาร นักศึกษาฝึกสอน และลูกหลานชาวสตรีราชินูทิศ ร่วมงานโดยมีกิจกรรมแต่งตัวแฟนซี จับสลากรางวัลมีรางวัลมากมาย ร้อง-เล่น-เต้น-รำ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

ภาพกิจกรรมทั้งหมดคลิกที่นี่เลยครับ