ประกาศแผนการเรียน นักเรียน ม.3 จากโรงเรียนเดิม

ประกาศแผนการเรียน
นักเรียนที่ใช้สิทธิเข้าศึกษาต่อชั้น ม.4
ประเภทนักเรียน ม.3 จากโรงเรียนเดิม

>> ประกาศแผนการเรียน (นักเรียน ม.3 เดิม) <<
หมายเหตุ : ให้นักเรียนตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อย
หากที่มีชื่อตกหล่นให้รีบแจ้งที่ ครูอุทัย บุพิ
หรือ รองฯ สำเนียง พิลาโสภา