กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศ กรุณามารายงานตัวพร้อมบัตรประจำตัวประชาชน
ที่คุณครูจุฬารัตน์ แสงอรุณ
ณ ห้องพักครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
ภายในวันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565

และนักเรียนที่เข้าร่วมทุกคน กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของชื่อ-สกุลของตนเอง ใน
Link  หรือ สแกนจาก QR CODE
หมายเหตุ : Multi Skills ม.ต้น อยู่ระหว่างรอผลการแข่งขันจากคณะกรรมการ