งานวันที่ระลึกการก่อตั้งเมืองอุดรธานี ครบรอบ 127 ปี

วันที่ 18 มกราคม 2563 เป็นวันครบรอบการก่อตั้งจังหวัดอุดรธานี ครบ 127 ปี โรงเรียนสตรีราชินูทิศ โดย ผอ.ว่าที่ร้อยตรี สมประสงค์ วงษ์อุบล คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน เข้าร่วมงาน ณ บริเวณห้าแยกอนุสาวรีย์กรมหลวงประจักษ์ มีการถวายสดุดีบวงสรวงแก่กรมหลวงประจักษ์ มีการรำบวงสรวงจากชาวอุดรธานีร่วม 70,000 คน โดย องคมนตรี นายพลากร สุวรรณรัฐ เป็นประธานในพิธี และผู้ว่าราชการจังหวัด ข้าราชการ พ่อค้า คหบดี  ประชาชนร่วมงานเป็นประจำทุกปี

ภาพกิจกรรมคลิกที่นี่