นักเรียน ม.2 ทัศนศึกษาสวนสัตว์ขอนแก่น อ.เขาสวนกวาง

วันที่ 15 มกราคม 2563 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ได้เดินทางไปทัศนศึกษา ณ สวนสัตว์เขาสวนกวาง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น มีวิทยากรของสวนสัตว์ให้ความรู้ ประวัติความเป็นมาของสวนสัตว์ แนะนำการเข้าชมส่วนต่างๆ ชมการแสดงของแมวน้ำ นั่งรถชมส่วนต่างภายในสวนสัตว์ โดยการควบคุมดูแลของครูที่ปรึกษา

ภาพกิจกรรมคลิกที่นี่ ภาพชุดที่ 1  ภาพชุดที่ 2