โครงการสอนเสริม ม.3 ม.6

วันที่ 22 มกราคม 2563 กลุ่มบริหารวิชาการ จัดทำ โครงการสอนเสริม สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ ห้องประชุมเสาวภาผ่องศรี และชั้นมัธยมศึกาษาปีที่ 3 ณ ห้องประชุมโสต อาคาร 5 เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้นักเรียนทั้งสองระดับ ในการลงสนามสอบต่าง โดยให้ทั้งความรู้ในรายวิชาต่างๆ เทคนิคในการจำ การทำข้อสอบ โดย ผอ.ว่าที่ร้อยตรี สมประสงค์ วงษ์อุบล เป็นประธานในพิธี

ภาพกิจกรรมคลิกที่นี่