กีฬานักเรียนแห่งชาติครั้งที่ 41 อุดรธานีเกมส์

วันที่ 23 -27 มกราคม 2563 จังหวัดอุดรธานี เป็นเจ้าภาพ การแข่งขันกีฬานักเรียนแห่งชาติ ครั้งที่ 41 อุดรธานีเกมส์ ปีนี้จังหวัดอุรธานี โรงเรียนสตรีราชินูทิศ ได้รับเกียรติให้เป็น สนามแข่งขันว่ายน้ำ ตลอดงาน มีการแข่งขันว่ายน้ำหลายประเภท

ภาพกิจกรรม  ชุดที่ 1   ชุดที่ 2