กีฬาจตุรมิตร

กีฬาจตุรมิตรสัมพันธ์
  22 ก.พ. – 6 มี.ค. 2564
กีฬาจตุรมิตรสัมพันธ์ ปีการศึกษา 2563 ในปีนี้ทางโรงเรียนสตรีราชินูทิศได้เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน
เป็นกิจกรรมที่เชื่อมสายสัมพันธ์ระหว่างครูซึ่งประกอบด้วยโรงเรียนทั้งหมด 4 โรงเรียน
ได้แก่โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล โรงเรียนเรียนอุดรพิชัยรักษ์พิทยา
โรงเรียนประจักษ์ศิลปาคาร
และโรงเรียนสตรีราชชินูทิศ
โดยภายในกิจกรรมได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20
ดร.วิทยา ประวะโข เป็นประธานในการเปิดงาน มีคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรจากทั้ง 4 โรงเรียน
เข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน