ติว O-Net วิชาคณิตศาสตร์ ม.3

วันที่ 15 มกราคม 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนสตรีราชินูทิศ จัดติวเพื่อเตรียมความพร้อม ในการสอบ O-Net รายวิชาคณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยคณะครูผู้สอน ของกลุ่มสาระคณิตศาสตร์เป็นผู้ติว ความรู้ทางคณิตศาสตร์ให้แก่นักเรียน

ภาพกิจกรรมคลิกที่นี่