พิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนการแข่งขันทักษะและกระบวนการทางคณิตศาสตร์

จากการจัดกิจกรรมการแข่งขันคณิตศาสตร์ ในวันที่ 15 ธันวาคม 2563
ในวันที่ 9 มีนาคม 2564 กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน
ที่ทำการแข่งขันคณิตศาสตร์ ตามโครงการส่งเสริมการแข่งขันทักษะและกระบวนการทางคณิตศาสตร์
ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันทั้งหมด 6 กิจกรรม ได้แก่ มินิบริดจ์, การต่อสมการคณิตศาสตร์(A-math) ,
อัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์, เวทคณิต, คิดเลขเร็ว และซูโดกุ ซึ่ง
ได้รับเกียรติจากท่านคณะผู้บริหาร
นำโดย ว่าที่ร้อยตรีสมประสงค์ วงษ์อุบล ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีราชินูทิศ
นายสุรเชษฐ์ ภาคำ, นายสำเนียง พิลาโสภา และนางสุธิดา ตาทิพย์
รองผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีราชินูทิศทั้ง 3 ฝ่าย

ครูสุเทพ  ตะไก่แก้ว และ ครูปริสา  วงศ์คำพระ เป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน