กิจกรรมวันอำลาสถาบันของนักเรียนชั้มมัธยมศึกษาปีที่ 3

กิจกรรมวันอำลาสถาบัน
 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

วันที่ 18 มีนาคม 2564 โรงเรียนสตรีราชินูทิศโดย คณะผู้บริหาร และคณะครู
จัดให้มีการลอดซุ้ม ธงชาติและธงประจำโรงเรียนโรงเรียน มอบดอกไม้และของที่ระลึก
โดยมีคณะครู
และพี่น้องนักเรียนร่วมส่งในงานปัจฉิมนิเทศ ณ บริเวณลานหน้าอาคารเสาวภาผ่องศรี
ขอขมาครูบาอาจารย์ และการแสดงของนักเรียน ณ ห้องประชุมเสาวภาผ่องศรี